Bánh trung thu Kinh Đô, Đại lý bánh trung thu Kinh Đô chiết khấu cao, giao hàng miễn phí!   

     Bánh Trung Thu Kinh Đô không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu, hơn nữa đây là món quà đặc trưng và ý nghĩa nhất không thể thay thế được.

 

Đọc thêm...
ảnh tết

   Thế là chẳng mấy thời gian nữa là chúng ta bước sang năm 2014. Để lại năm 2013 với bao biến động và khó khăn, năm mới mong rằng sẽ có nhiều điều mới. Năm mới nhưng lại kể chuyện năm xưa nhưng đó là kỉ niệm tuổi thơ mà ai cũng có và không thể nào quên. Năm nào cũng thế 28 Tết là không khí Tết đã tràn về khắp các gia đình. Gia đình tôi cũng thế

Đọc thêm...

   Tết năm nay con đã lớn, năm nay mẹ không còn gọi điện hỏi xem con học đến khi nào  được nghỉ Tết mà thay đó là những cuộc gọi hôm nay con có đi làm không, cố gắng làm con nhé, vì mẹ biết đi làm thì sẽ không được  nghỉ sớm, mẹ không còn phải nhắc nhở về Tết xe đông con cẩn thận nhé như hồi còn là sinh viên làm mình cảm thấy mình lớn và trưởng thành bao nhiêu vì đi làm nên mình không còn những cuộc điện thoại “mẹ ơi con hết tiền rồi” rồi dặn dò khi nào con về mẹ phải nấu nhiều món ngon cho con ăn đấy nhé. Vì không được về sớm đi sắm Tết cùng mẹ nên thấy nhớ những khoảnh khắc đó, khoảnh khắc mà không ai có thể quay lại mà thực hiện được thời gian chỉ có đi lên phía trước và không có quay lai.

Đọc thêm...
ảnh bắn pháo hoa

    Trong đêm giao thừa mọi người phải chuẩn bị rất nhiều thứ phải làm một mâm cơm thịnh soạn để cúng lúc giao thừa, phải ăn mặc thật đẹp để đi đón giao thừa. Những người theo đạo Phật sẽ đón giao thừa ở chùa, còn những người theo đạo Thiên Chúa sẽ đón giao thừa ở nhà thờ đây là nơi để mọi người cầu nguyện để xin những điều mình mong muốn và dù là ở nông thôn hay thành thị thì cái tập tục này vẫn không thay đổi. Trình tự công việc mà bạn phải làm hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đọc thêm...
chung tay đón tết

Nước Việt Nam ta có ba miền Bắc- Trung- Nam, mỗi miền có một miền là một nền văn hóa khác nhau, phong tục khác nhau, ngay cả thời tiết cũng rất khác nhau. Miền bắc có khí hậu cận nhiệt đới ẩm với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. Tuy nhiên ngày nay khí hậu ấy đang dần mất tính ổn định do ảnh hưởng của môi trường. Mùa hè thì nóng hơn còn mùa đông thì dần mất đi.

Đọc thêm...
măng xào

 

Trong ngày đầu xuân chúng ta hay mở tiệc để cùng nhau gặp mặt, trò chuyện vậy các bạn nữ nên biết nhiều món ngon để nấu trong ngày Tết, các bạn tham khảo để thay đổi khẩu vị bạn nhé.

  • Canh măng khô: cách làm vô cùng đơn giản các bạn mua măng khô và móng giò theo số lượng người của gia đình mình. Sau đó sơ chế măng bằng cách ngâm nước nóng, sau đó xé nhỏ và xào qua trước khi cho vào nấu với móng giò để măng ngấm măm muối và mềm hơn là cho vao nấu trực tiếp.

Đọc thêm...

Liên hệ

  • Địa chỉ: Số 17, Ngõ 135, Phố Hàm Tử Quan, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)
  • Hotline: 0985 023 991 - 0962 515 223
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Scroll to top